ผู้เขียน หัวข้อ: [รีวิวปาก] ปากบางสวยกับ หมอภู ^-^!  (อ่าน 59361 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 79 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ modza
  • *
  • กระทู้: 540
  • คะแนนถูกใจ: 0
    • ดูรายละเอียด

จริงๆแล้ว เราทำตั้งแต่ต้นเดือมกราคมที่ผ่าน แต่ขอบอกว่ารอคิวนานๆเลย
เราโทรไปจองคิวเดือนพฤศจิกาปีที่แล้ว ได้คิววันที่ 29 มกราคม ฮ่าๆๆ แต่ก็รอได้เพื่อความสวยและปากน่าจุ๊บๆ
ไปถึงที่คลีนิกคุณพี่ที่เคาเตอร์นัด บ่ายโมง แต่ได้ทำบ่าย สามโมง หุหุ จำได้ขึ้นใจเลยว่า ไปรอที่คลีนิกตั้งแต่ เที่ยงเพราะ ปวดอยากทำมาก


รูปก่อนทำปาก บนและล่าง

 

เวลา บ่ายสามโมง คุณพี่ที่เค้าเคาเตอก้เรียกเราไปพบคุณหมอ ฮ่าๆ ที่แรกหมอภูถามว่าอยากได้ปาก ทรงไหน ตอบทันที่เลยว่า ณเดช คุณหมอ อึ้งเล็กน้อยแล้วก็เอา ไม้จิ้มฟันมาวัดที่ปากเรา หมอภูเลยบอกว่า ปากแบบ ณเดช มันบางมากเลยนะ แกเลยบอกว่า เรามีขอบปากคล้ายกับ พี่โดม (ไม่ใช่ โดม เดอะสตาร์ 8 นะ) ฮ่าๆ พี่โดม  ปกรณ์ หวู้ๆในใจคิดว่า กูต้องปากขึ้นเทพแน่นอน เราเลยตรงลงทันที่ ตามที่หมอภูบอก ว่าจะทำคล้าย พี่โดมให้

 

แล้วพี่ที่เคาเตอก็พาไปแปรงฟัน กับล้างหน้า ใส่ชุดคลุมเก็บผม แล้วนั่งรอที่ห้อง กว่าหมอภุจะเรียกไปทำก้ สี่ดมงเย้นได้ จำได้ว่าวันั้นเป้นวันอาทิตย์ ดูชิงร้อยชิงล้านจบพอดีมั้ง พี่เค้าเตอรืก้มาเรียกไปทำ ฮ่าๆ เสียวสันหลังขึ้นมาทันที่เลย พอเข้าไปในห้องผ่าตัดคุรหมอบอกว่า จะฉีดยาชาให้ที่มุมปาก เจ้บนิดๆ เราก้พยักหน้าอย่างเดียวเลยเพราะตอนนั้น ตื่นเต้นมากๆ เจอฉีดยาชาไป ห้าเข้ม มั้งรู้สึกคุณหมอเลยบอกว่าะเอาเข็มจื้มๆถ้าเจ้บแล้วบอก หลังจากนั้น หมอก้วาดรูปปากเรา แล้วทำการ แฉะปาก ได้ยินเสียงมีดกรีดปากเรา แบบว่ามันเสียวได้ใจ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ แต่ไม่เจ็บ หมอภูบอกว่าใกล้จะเสร้จ สวยเลยเนี่ย ก่อนจะเสร็จคุณหมอร้องเพลงให้ฟังด้วย แกอารมณ์ดีมากๆเลย

รูปหลังทำปากเสร็จ พึ่งออกจากห้องผ่าตัด


 

หลังทำเสร็จพี่เค้าเตอก้ให้ ผ้าปิดปาด ผ้าก๊อต  ยาทาปาก ยากิน และห้ามแปรงฟัน กว่าจะตัดไหม !!

หลังทำได้ 12 ชั่งโมง


 

 

 

 


หลังจากทำปากรอตัดไหม เป้นช่วงเวลาที่ ทรมารสุดๆๆ กินอะไรไม่ได้เลย ดูดน้ำยังลำบาก ทำให้น้ำหนักลดลงไปแบบสุดๆ แต่พอตัดไหมเสร้จ ก้กินเยอะเหมือนเดิม น้ำหนักก็ขึ้นมาเหมือนเดิม อ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ  แต่เป้นช่วงประสบการณ์ที่ดีอย่างหนึ่งเลยในชีวต ประคบเย้นสามวัน ประคบร้อนสามวัน กินยาที่หมอให้ ล้างแผลทุกวัน ในผ้าก๊อตซุปน้ำเกลือล้างแผลแล้วก้เช็ดตามแผล เวลาตัดไหม เจ้บมาก น้ำตาเล็ดเลย หุหุ แต่ก้สวย ถูกใจมากๆๆเลย

หลังจากทำปากเสร้จ ครบ 3 เดือน


 

ครั้งนี้  รีวิวแชร์ประสบการทำปากบาง กับหมอภู ท่องจำให้ขึ้นใน ลงทุนกับใบหน้าคือสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดในสามโลก ขอบคุณคับ

 

 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17 มิ.ย. 2014, 01:28:04 โดย รีวิวแต่งหน้า » 

Blog ศัลยกรรม | สมัครเป็นพริตตี้ | เจ้าของคลีนิคคลิ๊ก